Future Proof Yourself

in New Zealand

close

Giới thiệu thêm về trường Auckland Girls' Grammar School (AGGS)

Giới thiệu thêm về trường Auckland Girls' Grammar School (AGGS)

AGGS là trường trung học công lập dành cho nữ sinh từ lớp 9 – 13 (12 đến 18 tuổi). AGGS có 1200 học sinh từ 59 quốc gia và 32 học sinh quốc tế từ các nước Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Bỉ, Pháp, Fiji, Ấn Độ và Thái Lan.

AGGS thành lập năm 1885 và được chuyển đến trụ sở hiện tại từ năm 1909. Khi mới thành lập, AGGS là một trường đang trên đà phát triển. Trường có truyền thống cống hiến cho xã hội và sự phát triển của trường phản ánh rõ rệt các vấn đề trong sự hình thành và phát triển văn hóa – xã hội của New Zealand.

dfsfs

THUẬN LỢI

1.   Chương trình Anh văn (ESOL): học sinh có thể vào học thẳng trường AGGS mà không cần theo học khóa Tiếng Anh dự bị trước. AGGS có những lớp ESOL – Cơ bản, trung cấp, đọc viết và lớp học tiếng Anh chính khóa. Học sinh sẽ được học miễn phí các lớp ESOL. Học sinh sẽ làm bài kiểm tra vào ngày đầu tiên nhập học tại trường để được xếp vào lớp Tiếng Anh phù hợp.

2.   Trường tọa lạc rất gần với Trung Tâm Thành Phố, học sinh có thể đi bộ đến trường đại học Auckland và AUT. Học sinh cũng có thể đi xe buýt hoặc xe lửa đến UNITEC và trường đại học Massey.

3.   Chúng tôi đào tạo Chứng Chỉ Giáo Dục Quốc Gia (Tương đương bằng THPT) – là tiêu chuẩn vào các trường đại học New Zealand. Chứng chỉ này được tất cả các trường tại New Zealand và Úc chấp thuận. Đa số sinh viên hoàn tất lớp 13 tại trường đều vào được đại học.

4.   Học phí tại trường phải chăng và có giá trị xứng đáng.

5.   Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ học sinh rất tốt bao gồm tư vấn cho học sinh, các cuộc gặp mặt thường xuyên giữa các học sinh quốc tế và cuộc gặp gỡ

6.   với các gia đình bản xứ. Các nhân viên phụ trách học sinh quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh những vấn đề cơ bản hàng ngày.

7.   Cơ sở vật chất tốt cung cấp hàng loạt sự lựa chọn các môn học cho học sinh bao gồm: các hoạt động về âm nhạc, nghệ thuật, văn hóa và thể thao. Xin lưu ý là từ 2011 AGGS đã dạy tiếng Phổ Thông Trung Quốc như là một môn học của lớp 9. Môn học này đã được mở rộng vào lớp 12 năm 2015.

Ghi chú:

AGGS đồng ý giám sát và bị giám sát bởi Bộ luật hiện hành về Pastoral Care (Chăm Sóc Học Sinh) cho học sinh quốc tế của Bộ Giáo Dục New Zealand.

Website: www.miedu.govt.nz/goto/international

Toàn bộ thông tin về việc nhập cư liên quan đến visa cho học sinh có thể tìm hiểu thêm qua trang web www.immigration.govt.nz

Website của trường AGGS là www.aggs.school.nz

Chia sẻ bài viết

  • in

 

Bạn thắc mắc thông tin gì về học bổng, vui lòng để lại thông tin. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức

Học sinh
Phụ huynh
Giáo viên